Có được mang bông tai, giày dép, son kem lên máy bay không

  • Thứ Hai, 15/03/2021

Có được mang bông tai, giày dép, son kem lên máy bay không hiện cũng là thắc mắc mà rất nhiều người quan tâm khi đi máy bay mà đặc biệt là với những vị khách lần đầu di chuyển bằng phương tiện này. Thế nên trong phần bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ lý giải cụ thể cùng bạn về những món bông tai, giày dép và son kem liệu được mang lên máy bay hay không.

Có được mang bông tai, giày dép, son kem lên máy bay không?

1. Đối với bông tai

Thủ tục an ninh sẽ yêu cầu hành khách lấy trang sức cũng như những món đồ đắt tiền kiểm tra. Nhưng ngoài những món trang sức trong túi xách thì các hãng hàng không sẽ không yêu cầu hành khách bỏ những món đồ nhỏ như bông tai đang đeo trên người. Do vậy bạn không cần phải lo lắng bởi chúng ta vẫn có thể mang theo chúng lên máy bay dễ dàng.

>> 

2. Đối với giày dép

An ninh khi đi máy bay được chú trọng nghiêm ngặt và khâu kiểm tra cũng khá kỹ lưỡng. Vậy giày dps có được mang lên máy bay không? Tất nhiên với vấn đề này thì bạn hoàn toàn an tâm vì chúng ta được phép mang chúng lên máy bay kể cả khi bạn bỏ chúng trong hành lý hoặc đang mang ở chân.

Nhưng lúc kiểm tra an ninh chúng ta cần phải tháo bỏ tất cả giày dép đang mang rồi bỏ chúng vào khay cùng những vật dụng khác. Tiếp đến giày dép sẽ được đưa lên băng chuyền đi qua máy soi. Tuy nhiên bạn an tâm bởi công đoạn này chỉ mất thời gian vài phút và bạn được trả ngay giày dép sau khi chúng được kiểm tra không. Cũng vì điều này nên lời khuyên dành cho bạn đó là nên mang giày dép đơn giản giúp tiện lợi trong việc tháo ra mang vào kiểm tra.

3. Đối với son kem

Tiếp theo thì thắc mắc có được mang son kem lên máy bay không cũng được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Bởi các cô nàng dù đi đâu và làm gì cũng luôn muốn mình xinh tươi rạng rỡ. Thực tế mỹ phẩm được mang lên máy bay rất tiện lợi và son kem cũng như vậy. Loại son này thuộc về dạng kem với khối lượng khá nhỏ, thành phần của nó cũng không chứa chất gây cháy nổ hoặc chất độc hại. Vậy nên bạn có thể mang chúng lên máy bay thoải mái mà không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì cả.

Chúng tôi vừa lý giải thông tin có được mang bông tai, giày dép, son kem lên máy bay không cùng bạn một cách chi tiết. Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn liên quan đến việc mang gì và không được mang gì khi lên máy bay vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kỹ hơn.

Xem thêm: 

Có được mang trái cây hoa quả tươi lên máy bay không?

Pin máy ảnh, sạc dự phòng và linh kiện laptop có được mang lên máy bay không?

Săn vé máy bay giá rẻ?

Ngay khi có vé rẻ, Chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách!