Có được mang quạt mini, loa bluetooth lên máy bay không?

  • Thứ Hai, 05/04/2021

Có được mang quạt mini, loa bluetooth lên máy bay không là một trong số các thắc mắc được nhiều du khách quan tâm trong lần đầu di chuyển bằng máy bay. Để bạn không phải lăn tăn lo lắng về việc có được mang quạt mini hay loa bluetooth thì nội dung ngay trong phần chia sẻ dưới đây của bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn rõ hơn.

Tư vấn có được mang quạt mini, loa bluetooth lên máy bay không

Vì quạt mini cùng loa bluetooth đều là những thiết bị điện tử do vậy với câu hỏi có được mang quạt mini, loa bluetooth lên máy bay không thì nó vẫn được quy định tương tự như là dòng sản phẩm này.

Cụ thể theo quy định mới nhất của các hãng hàng không thì quạt mini và loa bluetooth khi mang theo lên máy bay chỉ được mang loại có công suất vừa và nhỏ. Quy định này được áp dụng để loại bỏ trường hợp xấu nhất có thể xảy ra nếu loa phát nổ thì hậu quả mà chúng gây ra sẽ được giảm thiểu hiệu quả hơn.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý rằng nên mang theo quạt mini và loa bluetooth ở dạng hành lý ký gửi thay vì hành lý xách tay. Bởi trong quá trình vận chuyển ở sân bay có thể tác động mạnh đến vali dẫn đến nguy cơ cháy nổ cao, từ đó ảnh hưởng đến sự an toàn của chuyến bay.

Lưu ý khi mang quạt mini, loa bluetooth lên máy bay

Bên cạnh tìm hiểu có được mang quạt mini, loa bluetooth lên máy bay không thì hành khách cũng cần lưu ý về việc mang những thiết bị điện tử này. Cụ thể khi qua cửa kiểm tra an ninh trên máy bay thì những thiết bị điện tử này đều được bỏ ra chỗ khay hành lý được đặt sẵn và đặt lên băng chuyền. Sau khi kiểm tra nếu hành lý không có bất cứ vấn đề gì bạn có thể mang lại hành lý này của mình.

Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý trong việc đóng gói những món đồ này sao cho phù hợp. Bí quyết dành cho bạn đó là khi đặt mua vé máy bay bạn nên nhờ các bạn tư vấn viên hỗ trợ về loại quạt mini, loa bluetooth công suất bao nhiêu sẽ được mang lên. Bên cạnh đó cách đóng gói vận chuyển như thế nào là phù hợp với các hãng bay. Đặc biệt với những chuyến bay quốc tế thì những vấn đề này được quy định nghiêm ngặt hơn nên hành khách cần chú ý để không gặp phải những rắc rối cho chuyến bay của mình.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua thông tin có được mang quạt mini, loa bluetooth lên máy bay không. Chúc bạn có được một chuyến bay an toàn, thuận lợi và cần lưu ý rằng nếu bản thân gặp bất cứ thắc mắc nào trong việc mua vé máy bay, chuẩn bị hành lý di chuyển lên sân bay vui lòng liên hệ cùng chúng tôi để được hỗ trợ kỹ nhất.

Xem thêm:

Đi máy bay có được mang máy ảnh, gậy tự sướng không?

Có được mang iPad, Macbook lên máy bay không?

Săn vé máy bay giá rẻ?

Ngay khi có vé rẻ, Chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách!