Quy định trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

  • Thứ Tư, 03/02/2021

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines như thế nào chính là câu hỏi được rất nhiều hành khách quan tâm khi có nhu cầu di chuyển cùng trẻ. Nếu bạn cũng có cùng nỗi băn khoăn này thì một số những chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời về việc quy định đi máy bay hãng Vietnam Airline cho trẻ dưới 2 tuổi.

Quy định độ tuổi trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airline

Theo như quy định từ hãng hàng không Vietnam Airlines đưa ra thì trẻ em cần đủ 2 tuần tuổi trở lên tính từ ngày sinh mới có thể tham gia chuyến bay. Thông tin này để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

Trường hợp trẻ dưới 1 tháng tuổi bay cần mang theo giấy chứng sinh và nếu trẻ đã được 1 tháng tuổi cần có giấy khai sinh để check in hoặc xuất trình nếu được cơ quan có thẩm quyền yêu cầu.

Lưu ý khác với trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airline

- Khi tham gia chuyến bay thì trẻ cần phải đi cùng người lớn đủ 18 tuổi trở lên, sức khỏe tốt. Mỗi một người lớn lưu ý chỉ đi cùng với một trẻ và không được đi cùng với người khác nếu không có đủ khả năng di chuyển bình thường.

- Ngoài ra khi đặt chỗ cho trẻ cần khai báo thông tin trẻ đi cùng với họ tên, ngày tháng năm sinh đầy đủ.

- Nếu có đăng ký suất ăn đặc biệt cho trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines thì cần lưu ý thông báo trước 24 giờ giúp hãng chuẩn bị kịp cho trẻ. Và suất ăn này sẽ được hãng phục vụ miễn phí.

- Lời khuyên bạn cần lưu ý đó là nên mang theo xe nôi cho trẻ vì số lượng xe nôi miễn phí trên máy bay không nhiều tránh trường hợp hết không có dùng.

- Lưu ý thêm hãng Vietnam Airlines sẽ từ chối vận chuyển nếu trẻ nhỏ nằm trong lồng kính, sức khỏe không đảm bảo cho chuyến bay.

Mức giá vé trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airline

Trẻ dưới 2 tuổi đi máy bay hãng Vietnam Airlines thu vé bằng 10% so với giá vé người lớn đặt cùng. Nếu mua vé khứ hồi cho trẻ trường hợp ngày về bé đủ 2 tuổi trở lên thì giá vé chiều về khi đó tính tiền tăng đúng theo độ tuổi.

Thông tin bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn biết được trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airline có quy định ra sao và cần phải chuẩn bị những gì. Chúc bạn có được một chuyến bay an toàn thuận lợi và đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn bất cứ câu hỏi nào khác liên quan đến chuyến bay của mình nhé!

Xem thêm: 

Có được mang xe đẩy, sữa cho bé lên máy bay không?

Săn vé máy bay giá rẻ?

Ngay khi có vé rẻ, Chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách!