Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietjet

  • Thứ Sáu, 15/01/2021

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietjet cần phải chuẩn bị những gì và lời khuyên cần thiết để có được chuyến đi thuận lợi như thế nào? Tất cả thắc mắc liên quan đến chuyến bay dành cho trẻ dưới 2 tuổi sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé.

Quy định trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietjet

Đây chính là đối tượng cần được chăm sóc bởi có nhiều nhu cầu đặc biệt do vậy hãng hàng không Vietjet chỉ nhận vận chuyển trẻ sơ sinh nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu bao gồm:

+ Trẻ cần đủ tháng và có sức khỏe tốt.

+ Trẻ dưới 3 tháng tuổi cần phải có cha mẹ hoặc có người giám hộ hợp pháp đi cùng.

+ Mỗi cha mẹ hoặc người ủy quyền chỉ được phép đi cùng một bé mà thôi.

+ Trường hợp bắt buộc người lớn đi cùng 2 trẻ phải đáp ứng những quy định như sau: Một trong số 2 trẻ cần mua một vé trẻ em, trả tiền cho dịch vụ tiếp tân và liên hệ trước tổng đài Vietjet ít nhất 3 ngày so với thời gian bay chuyến nội địa và 5 ngày với chuyến bay quốc tế.

+ Trường hợp bất khả thi nếu bé sinh thiếu tháng nhưng không nuôi trong lồng kính hoặc bé có sức khỏe không ổn định cần đi máy bay thì người nhà phải đáp ứng những tiêu chí bao gồm: Có bác sĩ hoặc y tế chuyên khoa nhi đi theo; Hoàn tất đầy đủ thủ tục trước khi bay về chứng nhận sức khỏe.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietjet giá vé như thế nào?

Mức giá vé máy bay dành cho trẻ em dưới 2 tuổi của hãng Vietjet sẽ dao động khoảng 110.000 đồng/ lượt với chặng bay nội địa và khoảng 200.000 đồng/ lượt với chặng bay quốc tế. Lưu ý mức giá vé này chỉ mang tính chất tham khảo và mức giá sẽ có sự khác nhau tùy vào thời điểm hành khách đặt mua, chặng bay…

Lời khuyên khi di chuyển cùng trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietjet

Để đảm bảo có được chuyến đi an toàn thuận lợi khi đi với trẻ em dưới 2 tuổi bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan cùng những đồ dùng cần thiết cho bé như tã, sữa, món ăn vặt, đồ chơi yêu thích.

Ngoài ra đừng quên mang theo quần áo cho trẻ và bạn để tránh trường hợp trẻ nôn trớ gây bẩn. Đặc biệt nên mang theo giấy ăn mềm để lau miệng và tay cho trẻ. Để tránh rắc rối cồng kềnh khi di chuyển bạn nên mang theo xe nhỏ có thể gấp gọn. Thời điểm bắt đầu bay thường gây ù tai khiến trẻ sợ nên bạn cần cho bé uống nước và sữa.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu thông tin trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietjet. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm bất cứ câu hỏi nào liên quan đến việc đặt vé máy bay, tư vấn hành lý, giấy tờ vui lòng liên hệ cùng chúng tôi.

Xem thêm:

Săn vé máy bay giá rẻ?

Ngay khi có vé rẻ, Chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách!