Chính sách bảo mật

Trung Thiên rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia chương trình của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn với các mục bảo mật như sau (Click từng mục để xem chi tiết):

1/ Mục đích và phạm vi thu thập thông tin.

2/ Phạm vi sử dụng thông tin.

3/ Thời gian lưu trữ thông tin.

4/ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

5/ Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6/ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

 Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật của công ty chúng tôi với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng hi vọng quý khách sẽ đọc thật kỹ những điều chúng tôi mô tả dưới đây.

 1/ Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

2/ Phạm vi sử dụng thông tin:

3/ Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin của quý khách hàng được www.trungthien.com lưu trữ trong thời gian khách hàng còn sử dụng dịch vụ vé máy bay và các dịch vụ khác có liên quan đến ngành nghề kinh doanh của chúng tôi. Quý khách có thể yêu cầu ngưng lưu trữ thông tin của quý khách vui lòng gửi mail về cskh@trungthien.com, chúng tôi sẽ hủy thông tin của Quý khách trên hệ thống khi có yêu cầu từ email đã đăng ký.

4/ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Hệ thống thu thập và quản lý thông tin của khách hàng trên website www.trungthien.com thuộc về Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Du Lịch Trung Thiên trụ sở chính tại 387/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

5/ Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khi khách hàng là thành viên của hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại website www.trungthien.com, khách hàng đã nhận được thông tin thành viên là email mà khách hàng đã đăng ký cùng mật khẩu trước đó. Để sửa đổi dữ liệu cá nhân của mình khách hàng chỉ cần truy cập trungthien.com và click link đăng nhập bên góc phải phía trên của màn hình và nhập vào email và mật khẩu của quý khách. Sau khi đăng nhập khách hàng chọn vào mục sửa đổi profile để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6/ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến Chính sách bảo mật của công ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Du Lịch Trung Thiên

Giấy phép ĐKKD số 0305609854 do Sở KHĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 01/04/2008

Người đại diện: Ông Lê Quan Thiện

387/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Tầng trệt TN Resco 94-96 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3863 1666. Hotline: 0901 3888 18

airticket@vemaybaytrungthien.com

Săn vé máy bay giá rẻ?

Ngay khi có vé rẻ, Chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách!